Du lịch Ninh Bình

Tam Cốc - Bích Động - Đền Thái Vi - Nhà Thờ Đá Phát Diệm

Phương tiện: Ôto
Khởi hành: Hằng ngày
Điểm khởi hành: Hà Nội
Điểm đến: Hoa Lư - Tam Cốc,Bích Động,Nhà Thờ Phát Diệm
Khách sạn: 5 sao
590,000 VND
Đăng ký ngay để giữ chỗ!
(giữ chỗ, chưa cần thanh toán)

Giới Thiệu

Lịch Trình

Sáng: Xe và HDV Easyviet Travel đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi thăm quan Ninh Bình. Tới Ninh Bình đoàn khởi thăm quan:

  - Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động, Quý khách cùng xuôi thuyền trên dòng sông Ngô Đồng thăm quan hang Cả, hang Hai, hang Ba.

  - Sau đó Đoàn thăm quan Đền Thái Vi – ngôi đền được làm bằng đá rất độc đáo tại Ninh Bình. Đây cũng là ngôi đền thiêng thờ 14 vị vua nhà Trần và hai vị tướng giỏi là Thượng tướng Thái sư Trần Quang Khải và Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn.

 - Chùa Bích Động -  ngôi chùa có kiến trúc chùa trong Động rất điển hình của tỉnh Ninh Bình. Đến đây đoàn sẽ được ngắm toàn bộ sườn núi Bích Động – nơi được chúa Trịnh Sâm mệnh danh “Nam thiên đệ nhị động” tức là động đẹp thứ nhì ở trời Nam.

Trưa : 11h30 Đoàn dùng bữa cơm trưa tại nhà hàng, thưởng thức đặc sản địa phương với những món ăn ngon từ thịt dê, cơm cháy, mắm tép Gia Viễn…

Chiều: Đoàn thăm quan nhà thờ đá Phát Diệm – nơi hội tụ những tinh hoa của nghệ thuật chạm khắc đá Việt Nam vào thời điểm xây dựng. Đây cũng là một công trình thiên chúa giáo có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến trúc Âu Châu và Á Đông được xây dựng bằng đá trong suốt 24 năm liên tục với trình độ kỹ thuật và điều kiện giao thông của những năm cuối thế kỷ 19 thì chỉ việc vận chuyển hàng nghìn tấn đá, có những phiến nặng 20 tấn, hàng trăm cây gỗ lim về tới Phát Diệm để xây nhà thờ cũng là một kỳ công.

17h30: Đoàn tập trung lên xe khởi hành về Hà Nội, trên đường đi Quý khách dừng nghỉ mua đặc sản Ninh Bình về làm quà cho người thân , bạn bè. Kết thúc hành trình chia tay Quý khách và hẹn gặp lại trong những chương trình tiếp theo.

Bao Gồm và Điều Kiện

GIÁ TRỌN GÓI CHO 1 KHÁCH

(Áp dụng cho đoàn từ 30 khách trở lên)

Người lớn từ 11 tuổi trở lên

Trẻ em từ 4 tới dưới 11 tuổi

Trẻ em dưới 4 tuổi

590.000VNĐ

295.000VNĐ

MF

 

DỊCH VỤ BAO GỒM:

            - Xe máy lạnh đời mới theo chương trình

            - Ản chính 130.000vnđ/suất x 01bữa

            - Vé thăm quan các điểm có trong chương trình.
            - Hướng dẫn viên kinh nghiệm suốt tuyến

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

            - Ăn uống ngoài chương trình.
            - Vui chơi giải chí và các chi phí cá nhân khác không ghi trong chương trình.
            - Thuế VAT

            - Tiền tip HDV và Lái xe, phụ thu phí Việt Kiều – nước ngoài.

Đánh Giá Tour

Vui lòng điền thông tin của bạn
Chat Zalo
On Top